Bánh trung thu Brodard

Bánh trung thu brodard, hình minh họa

Banh trung thu Brodard:

Bánh trung thu Brodard do nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm thực hiện với các loại nhân truyền thống được khách hàng ưa chuộng: gà quay vi cá yến sào, thập cẩm gà quay vi cá, đậu xanh sầu riêng, hạt sen,… 

Bánh trung thu Brodard

Đặc trưng với vỏ bánh mỏng, vàng sậm, đều, nhân ráo, xốp nhưng không rời rạc, lòng đỏ trứng thơm, béo, bùi, bánh Brodard có mùi vị đậm đà, thân quen với khẩu vị người Việt Nam và cũng rất hấp dẫn đối với khách nước ngoài muốn thưởng thức văn hoá ẩm thực Việt.
bánh trung thu brodard
Hộp bánh trung thu được thiết kế riêng, gia công bằng giấy mỹ thuật, ánh vẻ sang trọng, rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh hộp 2, 4 bánh, Brodard có loại hộp 6 bánh với số lượng có hạn.
banh trung thu brodard
Brodard dự kiến sẽ tung ra thị trường trên 110 tấn bánh trung thu – tăng 30% so với năm 2009. Giá bánh được điều chỉnh tăng nhẹ so với năm ngoái do giá nguyên liệu tăng. Bánh trung thu Brodard giá từ 40.000 đ/bánh.
Banh trung thu sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đại lý bán bánh trung thu kinh đô uy tín, chúng tôi luôn chân thanh mong muốn nhận được những thông tin phản hồi từ quý khách.