Bánh trung thu Hà Nội

Bánh trung thu Hà Nội, hình minh họa

Banh trung thu Ha Noi:

Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội - Hanobaco

Dù ngày Tết Trung thu giờ đã đủ đầy vật chất và khoác lên mình những giá trị mới thì những thế hệ nghệ nhân của CTCP Bánh Mứt Kẹo Hà Nội vẫn giữ cho mình cách riêng để tô điểm thêm cho vẻ đẹp của mùa thu.HANOBACO Bánh trung thu Hà Nội


Nhắc tới Hà Nội là nhắc tới mùa thu,mùa của lá vàng xào xạc rơi trên phố cổ, mùa của cốm nếp thơm thơm nằm gọn trong tấm lá sen Tây Hồ xanh mượt, mùa  của những trái hồng chín mọng tựa đôi môi thiếu nữ, và cũng là mùa mà con trẻ ngóng trông để được rước đèn, phá cỗ dưới ánh trăng vằng vặc của đêm rằm tháng tám.
Gần 5 thập kỷ hình thành và phát triển của thương hiệu cũng là ngần ấy thời gian chúng tôi  gắn bó, ngần ấy trải nghiệm và đúc kết .
Chúng tôi chọn lựa những nguyên liệu ưu tú nhất từ trời đất, đặt cả tấm chân tình và tài năng của mình vào từng chiếc bánh Trung thu, để nhà nhà khi thưởng thức đều có thể cảm nhận những hương vị ngọt ngào,nồng ấm và thanh tao nhất.
Mong cho muôn nhà đón Trung thu với rộn rã tiếng cười thơ trẻ, với ân tình nồng ấm được gửi trao và đón nhận, với trọn vẹn hạnh phúc bên người thân yêu để những giá trị truyền thống của người Hà Nội được gìn giữ và vun đắp mãi mãi.
Banh trung thu sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đại lý bán bánh trung thu kinh đô uy tín, chúng tôi luôn chân thanh mong muốn nhận được những thông tin phản hồi từ quý khách.