Bánh trung thu Long Đình

Bánh trung thu Long Đình, hình minh họa

Banh trung thu Long Dinh: 

Nhà hàng Long Đình trân trọng giới thiệu sản phẩm Bánh Trung Thu Long Đình với các hương vị đặc trưng của bánh trung thu Hồng Kông, phong phú với 6 loại bánh mang những tên gọi đầy ý nghĩa: Long Đình Phúc Quý, Long Đình Tứ Quý, Long Đình Phú Quý, Long Đình Gia Quý,Long Đình Nguyệt Quý, Long Đình An Quý với 6 loại hương vị thuần khiết thiên nhiên: trà xanh, đậu đỏ, sen trắng, đậu xanh tảo biển, khoai môn và hạt dẻ.


Bánh Trung Thu Long Đình
 

Sản phẩm được sáng tạo bởi nghệ nhân làm bánh Hồng Kông – sư phụ Wang Yue Lun – với kinh nghiệm và bí quyết gia truyền cả đời chỉ theo đuổi nghề làm bánh để tạo nên những sản phẩm chất lượng. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm của người nghệ nhân, sự tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu tới sự giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất, đã tạo ra sản phẩm bánh trung thu ngon nhất, đẹp nhất dành tặng cho đời.


Bánh Trung Thu Long Đình chắc chắn là món quà trang trọng, vô cùng ý nghĩa, thể hiện tấm lòng với gia đình, bạn bè, người thân và đối tác thay lời tri ân.
Bánh Trung Thu Long Đình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho đêm trăng đoàn viên. Cùng gia đình thưởng thức Bánh Trung Thu Long Đình mỗi dịp Tết trung thu về còn là tự thưởng cho mình một món quà xứng đáng.
Một món quà trang trọng thay lời tri ân.
Banh trung thu sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đại lý bán bánh trung thu kinh đô uy tín, chúng tôi luôn chân thanh mong muốn nhận được những thông tin phản hồi từ quý khách.