Bánh Trăng Vàng

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Kinh Đô 2015

Trung Thu năm nay, ấn tượng nhất về sự đầu tư, sáng tạo của Kinh Đô là dòng sản phẩm thượng hạng Trăng Vàng. Với ý nghĩa châu báu của đời người là tình thân và các mối giao hảo, Kinh Đô ra mắt bộ sưu tập Trăng Vàng với các bộ sản phẩm hoàn toàn mới: Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hoàng Kim Đỏ, Trăng Vàng Hồng Ngọc Tím cùng các hương vị bánh mới với thành phần nguyên liệu thượng hạng như: Sò điệp Nhật xốt X.O, Cua Huỳnh Đế, Tôm Càng Bách Hoa, Gà quay Tứ Quý


Mỗi dịp Tết Trung Thu tới, lòng người lại rộn rã niềm hân hoan của Tết đoàn viên. Bên cạnh tình cảm gia đình đầm ấm, không thể thiếu hương vị của các loại bánh Trung Thu thơm ngon hòa quyện. Trong các loại bánh Trung Thu, không thể không kể đến bánh Trung thu Trăng vàng thượng hạng, đây là loại bánh tượng trưng cho sự cao quý, là sự tương kết của sản vật quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân để làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. Mỗi loại nguyên liệu được các nghệ nhân tuyển chọn khéo léo như đãi cát tìm vàng, giữa trăm chọn một. Từng công đoạn làm bánh lại được chăm chút công phu như những giác cắt hoàn hảo tạo nên châu ngọc tuyệt trần. Bởi những nghệ nhân bánh trung thu Kinh Đô hiểu rằng mỗi chiếc bánh đều tượng trưng cho mối thâm giao bền chặt, chỉ châu báu vĩnh cửu mới sánh được, chỉ ngọc ngà hiếm có mới dám so.
Bên cạnh chén trà thơm nồng đủ các loại hương sắc của thiên nhiên hội tụ, có sự toả sắc của trăng vàng Hoàng kim, thuần khiết ánh Bạch kim, ấm áp như Hồng Ngọc, lấp lánh như pha lê, sáng mãi tựa kim cương. Châu báu của nghệ thuật ẩm thuật trung thu từ Kinh Đô, kết tinh từ những sản vật quý giá của đất trời, của đam mê và tinh hoa sáng tạo.
Mỗi chiếc bánh trung thu kinh đô trăng vàng từ trăng vàng Kim cươngtrăng vàng bạch kim, hoàng kim đến sự tinh tuý với trăng vàng hồng ngọctrăng vàng pha lê là hội tụ tinh hoa kỳ công tuyệt đỉnh của người nghệ nhân làm bánh Kinh Đô. Mỗi miếng bánh được đưa vào miệng, tan nhẹ trong lưỡi và thấm dần trong vị giác của người ăn khiến ai đã thưởng thức một lần sẽ còn nhớ mãi.

Dưới ánh trăng thu vằng vặc cùng trao nhau những nghĩa tình mặn mà của cả một mùa ân nghĩa và thưởng thức từng chiếc bánh Kinh Đô trăng vàng thơm ngon bệnh cạnh tách trà nồng ấm, đầy ân tình thì còn gì hơn để làm nên vẻ hữu tình của mùa trung thu đoàn viên gia đình.

1. Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng vàng Trong mỗi chiếc bánh trung thu kinh đô trăng vàng từ trăng vàng Kim cươngtrăng vàng bạch kim, hoàng kim đến những chiếc bánh trăng vàng hồng ngọctrăng vàng pha lê đều thể hiện một kỳ công tuyệt đỉnh của các chuyên ra làm ra bánh Kinh Đô. Các nghệ nhân đã khéo léo đưa các hương vị thơm ngon vào trong từng miếng bánh làm cho người thưởng thức cảm thấy hài lòng và rất thú vị khi sử dụng bánh. 

Trao tặng và cùng nhau thưởng thức từng chiếc bánh Kinh Đô trăng vàng thơm ngon, đầy ân tình trân quý. Dưới ánh trăng thu vằng vặc trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa. Còn gì làm nên vẻ hữu tình của mùa trung thu này.

 Thành Phần của bánh gồm các vị:    

     + Vi cá thượng hạng (2 bánh ) 
      + Bào ngư thượng hạng (2 bánh)
      + Hải sâm thượng hàng (2 bánh)
      + Trà Xanh Hạnh nhân (2 bánh) 
      + Hạt sen tứ quý ( 2 bánh) 
      +  Hộp trà Oolong 
Giá: 3,000,000đ

Bánh Trung Thu Trăng Vàng Kim Cương -  Mã :KC, Giá: 3.000.000đ

Nếu nhắc đến những mỹ từ để chỉ sự xa hoa, tráng lệ và tinh khiết, không ai không nhắc tới loại trang sức quý hiếm là Kim Cương. Kim cương luôn được biết đến là một vật trân quí, biểu tượng cho sự vĩnh cửu và hoàn mỹ, cho sức mạnh và sự đoàn tụ, cho sự tận tâm và lòng trung thành tuyệt đối. Là tuyệt tác kết tinh từ tinh khí ngàn năm của vũ trụ, thăng hoa rực rỡ trong vũ điệu sắc màu tỏa ra từ muôn nghìn giác cắt hoàn hảo, kim cương từ lâu đã tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn mỹ, bất biến với thời gian. Cũng như vẻ đẹp của mối giao hảo chân thành, khởi đầu bằng duyên may gặp gỡ, được vun đắp qua bao tháng ngày bởi những ân tình nồng hậu để thêm bền vững, mãi sáng ngời.
Biểu trưng cho ẩm thực trung thu mùa này, Trăng vàng kim cương với thiết kế hộp gỗ đen tuyền tinh xảo cùng sự kết hợp tinh tế của sắc đỏ và đen quý phái, tạo điểm nhấn với sắc bạc rạng ngời. Nhờ đôi tay kì diệu của các nghệ nhân, những tinh túy biển cả như Vi Cá, Bào ngư, Hải sâm, Sò điệp...đã đưa trăng vàng kim cương thăng hoa thành bản giao hưởng đại dương đầy mê hoặc, quyến rũ lòng người. 
2. Bánh Trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Bạch Kim 
Một trong những điểm nhấn độc đáo của dòng sản phẩm Trăng Vàng năm nay là bánh Trăng Vàng Bạch Kim được kết tinh từ những thành phần quý hiếm như : 
+ Bào ngư thượng hạng 
+ Sờ điệp nhật 
+Cua huỳnh đế
+Tôm càng bách khoa 
+ Mứt cao dẻo
+Hạt sen hạt dưa 
Bạch Kim là loại quý hiếm và chỉ sự sang trọng quý phái . Các nghệ nhân đã lòng ghép màu sắc chỉ Bạc Kim  trong hộp bánh thể hiện sự gắn kết và bên lâu theo năm tháng .Với ánh bạch kim kiêu sa  


Tình cảm chân thành của chúng ta dành cho những người thân yêu hẳn khó gì có thể dùng làm biểu trưng cho tương xứng với ý nghĩa đó. Thế nhưng, với tinh hoa đúc kết từ xa xưa, bánh trung thu lại có thể được chọn để thể hiện đầy đủ ý nghĩa này. Mối giao hảo quý ở tấm lòng chân thành, ở cách đối đãi tình mà tinh tế để mối gắn kết ấy mãi luôn bền lâu theo năm tháng. Chỉ bạch kim - được xem là kim loại quý hiếm nhất, mới thể hiện trọn vẹn những ý nghĩa sâu sắc ấy qua vẻ đẹp thuần khiết và cao quý vốn có.


Bánh trung thu Trăng vàng bạch kim là một tác phẩm nghệ thuật tôn vinh mối thâm tình, tinh tế với ánh bạch kim kiêu sa phối hợp cùng sắc đỏ lộng lẫy, sang trọng với những hoa văn quý phái, chất liệu ánh bạc cung cấp. Bên cạnh những mỹ vị từ biển như Bào ngư Thượng Hạng, Cua huỳnh đế, Sò điệp nhật,... Trăng vàng bạch Kim còn để lại ấn tượng khó quên với người thưởng thức qua từng chiếc bánh Mứt cam dẻo thanh ngọt, một sáng tạo ẩm thực làm hài lòng những người thưởng thức. Trăng Vàng Bạch Kim khiến mối giao hảo thêm sáng, lòng tri ân thêm tỏ như sắc Bạch kim luôn mãi rạng ngời.        Bánh Trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Bạch Kim Mã :BK, Giá: 2.000.000đ


Không dừng lại ở việc sáng tạo dòng bánh thượng hạng, năm nay Kinh Đô đặc biệt đầu tư các gian hàng Trăng Vàng với thiết kế riêng biệt, sang trọng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động thưởng thức bánh, uống trà và tư vấn sản phẩm trực tiếp tại gian hàng.
Đáp ứng xu hướng thưởng thức sản phẩm vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, năm nay Kinh Đô tạo bước đột phá với công thức giảm ngọt, cho các dòng sản phẩm Trung thu ngon hơn, vị ngọt thanh hơn. Đặc biệt, bánh trung thu Kinh Đô chỉ sử dụng dầu thực vật, thay cho mỡ động vật cùng các thành phần nguyên liệu cao cấp, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như Vi cá, Hải sâm, Bào ngư, Sò điệp, hạt Macadamia, Hạnh nhân, Hồ đào, Bí đỏ, Hạt sen, Trà xanh...
3. Bánh Trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hoàng Kim Đỏ
 Mã Bánh: HKD 
 Hộp bánh: 4 bánh + 1 hộp trà ô long 100g
Trọng lượng: 200g/1 bánh
Giá: 1.100.000 Đ/ Hộp.
Hoàng Kim Đỏ bao gồm:
Cua Huỳnh đế,
Thịt sốt tương BBQ
Gà quay Tứ quý
Đậu xanh hạnh nhân cao cấp
Trà Oolong.
Bánh Trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hoàng Kim Đỏ Mã : HKD Giá: 1.100.000đ

Bên cạnh đó, dòng bánh trung thu Xanh được chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, tốt cho sức khỏe tiếp tục được cải tiến với bánh Trà Xanh Hạt Hawai, Đậu Xanh Hạnh Nhân, Bí đỏ Hạt dưa và Thập cẩm sẽ là trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người ăn chay, ăn kiêng, ưa thích vị bánh thanh đạm.
Chú trọng chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ của món quà Trung thu, Kinh Đô dành sự đầu tư tương xứng cho thiết kế bao bì bằng việc sử dụng bao bì 3 lớp, giúp sản phẩm không chỉ đẹp mà quan trọng hơn là giữ được độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt 
hạn sử dụng.
4. Bánh Trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hoàng Kim Đỏ Vàng
Với thiết kế giao hòa nhiều sắc độ Hoàng Kim, nổi bật với ánh đỏ lộng lẫy cùng những hoa văn vương giả nhẹ nhàng uốn lượn, thiết kế của Trăng Vàng Hoàng Kim Đỏ Vàngnhư bản hòa ca về vẻ đẹp của nghĩa bằng hữu, tình thâm giao. Thâm tình ấy sẽ them khắn khít khi cùng nhau thưởng thức vị ngon đặc sắc của bánh tôm càng bách hoa, cầu kì và đầy đủ tinh tế.

Hoàng Kim Đỏ Vàng bao gồm: 
+Tôm Càng Bách Hoa
+Thịt sốt Tương BBQ
+ Gà quay tứ quý
+ Hạt sen hạt dưa


Bánh Trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hoàng Kim Đỏ Vàng Mã: HKDV Giá: 1,100,000đ

5. Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc Tím

Trăng vàng Pha Lê Tím: Pha lê là 1 vật quý giá, tượng trưng cho sự tinh khôi và tinh khiết. Pha lê lấp lánh, đa dạng về màu sắc, chủng loại... còn màu tím là màu tượng trưng cho sự thủy chung trong tình yêu và màu tím cũng gợi cho người cảm giác nhớ nhung, gợn buồn.
Bánh trung thu trăng vàng pha lê toàn phúc tím Kinh Đô. Trong mùa Trung Thu, ai không mong ước mọi nguyện cầu được sáng tỏ như những chiếc đèn lồng, vẹn tròn như những chiếc bánh Mochi Nhật Bản vị Đậu Đỏ, Hạt Sen, Đậu Xanh ngọt ngào, Mascarpone Chocolate thơm bùi hay Tuyết Dâu Tây, Cappuccino, Trứng Sữa, Mè Đen đủ đầy tinh tế.
Dịu dàng với màu hồng tím trẻ trung, quý phái với sắc bạc tỏa sáng, hộp bánh trung thu Trăng Vàng Pha Lê Tím gây ấn tượng với thiết kế ngẫu hứng độc đáo mà vẫn sắc sảo, tôn lên vẻ đẹp của thân tình trân quý.
Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Tím gồm có các nhận: 
Mochi Đậu xanh
Mochi hạt sen
Mochi lá dứa
Tuyết trà xanh
Tuyết cappuccino
Tuyết trứng sữa (Custard)
Mã bánh: PLT
Hộp bánh: 8 bánh 
Trọng lượng: 120g/1 bánh
Màu sắc: Tím

Giá: 1,000.000đ

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc Tím, Mã: PLT, Giá: 1,000,000đ

6.  Bánh Trung Thu trăng Vàng Pha Lê Xanh

Bánh trung thu trăng vàng pha lê xanh, gồm các vị:
- Mochi Đậu xanh
- Mochi hạt sen
- Mochi lá dứa
- Mochi đậu đỏ
- Tuyết trà xanh
- Tuyết cappuccino
- tuyết trứng sữa (custard)
- Tuyết mè đen
Bánh trung thu kinh đô trăng vàng pha lê xanh làm ra từ hết thảy những tâm huyết, lòng đam mê vươn lên đến đỉnh hoàn hảo để tạo lập các giá trị tình thâm giao sống mãi với thời gian, chúc cầu sự hoàn thuận, sum vầy và tròn vẹn bền chặt như khoảng khắc quây quần hạnh phúc dưới ánh trăng vàng. 
Hãy cùng khám phá sự hoà quyện tinh tế đầy cuốn hút giữa lớp vỏ dai thanh ngọt với lớp nhân mềm mịn của bánh Mochi, hay những vị thơm bùi khó quên tan dần nơi đầu lưỡi của bánh trung thu tuyết. tấc cả như đánh thức mọi giác quan của người thưởng thức.
Trăng Vàng –Nghệ thuật chế tác hương vị Trung thu Vẻ đẹp mê hoặc của đá quý là sự hội tụ của tinh hoa đất trời qua hàng triệu năm, của những đường cắt mài tỉ mỉ. Còn sự thơm ngon của mỗi miếng bánh Trung thu thượng hạng Trăng Vàng là sự tương kết của sản vật quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. Từng nguyên liệu được tuyển chọn khéo léo như đãi cát tìm vàng, giữa trăm chọn một. Từng công đoạn được chăm chút công phu như những giác cắt hoàn hảo tạo nên châu ngọc tuyệt trần. Bởi những nghệ nhân Kinh Đô hiểu rằng mỗi chiếc bánh đều tượng trưng cho mối thâm giao bền chặt, chỉ châu báu vĩnh cửu mới sánh được, chỉ ngọc ngà hiếm có mới dám so. Gửi trao Trăng Vàng là gửi trao những gì quý giá nhất đến những người ta yêu thương và trân trọng.
Hộp bánh trăng vàng pha lê

Bánh Trung Thu trăng Vàng Pha Lê Xanh, Mã: PLX Giá: 800,000đ

7. Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Trường Phúc hồng

Mã bánh: HNX

Hộp bánh: 6 bánh

Trọng lượng: 120g/1 bánh

Giá: 800.000 Đ
Bánh kinh đô trăng vàng Pha Lê Trường Phúc hồng là sự kết tinh của nhiều nghệ nhân để tạo lên chiếc bánh hoàn hảo trong mùa tết trung thu, với mầu sắc hồng sang trong đã tô điểm cho bánh  trăng vàng Pha Lê Trường Phúc Hồng thêm tinh tuý, trang nhã. 


Trăng Vàng Pha Lê Trường Phúc hồng
Bánh trung thu trăng vàng pha lê trường phúc hồng Kinh Đô. Độc đáo và mới lạ, những tuyệt phẩm của Trăng Vàng Pha Lê – Thu Trường Phúc là thành quả từ đam mê sáng tạo ẩm thực của nghệ nhân Trăng Vàng: bánh Mochi Đậu Xanh, Hạt Sen, Lá Dứa thơm dẻo, Tuyết Trà Xanh mềm mát thanh thanh, Tuyết Mè Đen ngọt ngào hấp dẫn, Tuyết Trứng Sữa bùi béo đặc trưng, cho một thu ấm áp, phúc lành trường tồn qua nhiều thế hệ.
Khoảnh khắc trao nhau hộp bánh trung thu trăng vàng Pha Lê Trường Phúc hồng là khoảnh khắc đánh dấu một mối thâm giao thêm bền vững như châu ngọc của đất thời.
Lời chút nắn nót từng dòng trên cánh thiệp trân trọng để nghĩa thâm giao bừng sáng


Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Trường Phúc hồng Mã :HLX Giá, 8,000,000đ

8. Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng ngọc vàng (HNV) 

   Mã bánh: HNV
   Hộp bánh: 4 bánh 
   Trọng lượng: 200g/1 bánh
   Màu sắc:  Đỏ
   Giá :650,000đ
Hộp 4 bánh x 200g gồm:
  • Hải Sâm Hảo Hạng
  • Jambon Ngũ Hạt
  • Thịt Xông Khói
  • Hạt Sen Hạt Dưa
  Trăng vàng Hồng Ngọc Vàng : Là một tác phẩm điêu khắc lộng lẫy ánh vàng kiêu sa, trăng vàng Hồng Ngọc vàng thể hiện sự sang trọng với những hoa văn như được chạm trổ trên chất liệu cao cấp, là món quà xứng tầm tôn quý. Ngay khi vừa mở hộp, người thưởng thức sẽ không thể bỏ qua hương vị mới lạ của bánh Hải Sâm biển đông, kết tinh những sản vật thơm ngon. 

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng ngọc vàng  Mã: HNV Giá: 650,000đ

Từ thẳm sâu lòng đất Mẹ, hồng ngọc bừng lên sắc đỏ mê hoặc, trở thành đá quý tượng trưng cho sức mạnh và khát vọng. Tưa như hồng ngọc nồng nàn, tình thân trân quý chính là nguồn sức mạnh vô giá đưa ta vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, thắt chặt mối giao hảo thắm đỏ ân tình chính là ước vọng luôn hiện hữu trong mỗi người.
Vẻ đẹp và tinh thần ấy đã được phản chiếu trong Trăng Vàng Hồng Ngọc,  món quà trao nhau cho mối thâm tình mãi bền lâu, sắt son cùng năm tháng.

9. Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh Đỏ Bạc (HNDB)

Hộp 4 bánh 200g gồm:
  • Sò Điệp Nhật
  • Jambon Ngũ Hạt
  • Thịt Xông Khói
  • Đậu Xanh Hạnh Nhân
Bánh trung thu trăng vàng hồng ngọc an thịnh đỏ bạc. Như đóa sen thanh thoát nghiêng mình trong sương mai, lời chúc yên ấm được gửi gắm trong hương vị tinh túy của Trăng Vàng Hồng Ngọc. Từ Sò Điệp Nhật, quà quý của biển khơi đến Jambon Ngũ Hạt hài hòa, Thịt Xông Khói phảng phất nét Tây phương, Đậu Xanh Hạnh Nhân truyền thống mà vẫn mới lạ, mỗi chiếc bánh trở thành một mảnh ghép cho bức tranh thu an bình, thịnh vượng.
 Trăng vàng Hồng Ngọc An Thịnh Đỏ Bạc: quý phái với sắc đỏ bạc sang trọng, nỗi bật bên ánh bạc rạng ngời, Trăng vàng hồng Ngọc An Thịnh đỏ bạc được thiết kế tinh xảo với những họa tiết mềm mại nhảy múa như vũ điệu đêm rằm. Vẻ ngoài ấy càng làm nỗi bật hương vị cuốn hút của bánh Hải Sâm Thượng Hạng – Vốn được chắc lọc từ món quà quý giá của đại dương.


Hồng ngọc đỏ Bạc (HNDB)
 Trăng Vàng –Nghệ thuật chế tác hương vị Trung thu Vẻ đẹp mê hoặc của đá quý là sự hội tụ của tinh hoa đất trời qua hàng triệu năm, của những đường cắt mài tỉ mỉ. Còn sự thơm ngon của mỗi miếng bánh Trung thu thượng hạng Trăng Vàng là sự tương kết của sản vật quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. Từng nguyên liệu được tuyển chọn khéo léo như đãi cát tìm vàng, giữa trăm chọn một. Từng công đoạn được chăm chút công phu như những giác cắt hoàn hảo tạo nên châu ngọc tuyệt trần. Bởi những nghệ nhân Kinh Đô hiểu rằng mỗi chiếc bánh đều tượng trưng cho mối thâm giao bền chặt, chỉ châu báu vĩnh cửu mới sánh được, chỉ ngọc ngà hiếm có mới dám so. Gửi trao Trăng Vàng là gửi trao những gì quý giá nhất đến những người ta yêu thương và trân trọng.

 Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh Đỏ Bạc Mã: HNDB Giá: 650,000đ

10. Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc Đỏ

Sò điệp Nhật
Jambon Ngũ Hạt
Thịt xông khói
Đậu xanh hạnh nhân
Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc Đỏ
Mã bánh: HND
Hộp bánh: 4 bánh
Trọng lượng: 200g/1 bánh
Màu sắc:  Đỏ
Giá: 650,000đ 
Bánh trung thu trăng vàng hồng ngọc đỏ Kinh Đô. Quý phái với sắc đỏ trầm sang trọng, nổi bật bên ánh bạc rạng ngời, Trăng Vàng Hồng Ngọc (Đỏ Bạc) được thiết kế tinh xảo với những họa tiết mềm mại nhảy múa như vũ điệu đêm rằm. Vẻ ngoài ấy càng làm nổi bật hương vị cuốn hút của bánh Sò Điệp Nhật – vốn được chắt lọc từ món quà quý của đại dương, hay bánh Gà Quay Tứ Quý, Thịt Xông Khói, Đậu Xanh Hạnh Nhân.
Bánh trung thu Trăng Vàng Hồng Ngọc Đỏ: Sắc rực rỡ của trăng vàng Hồng Ngọc đỏ làm bừng lên không khí trung thu ấm áp, dấu ấn hồng ngọc lấp lánh cùng những đường cong tinh tế của hoa văn càng làm vẻ đẹp cao quý của thiết kế thêm tỏa sáng. Bên trong vẻ đẹp ấy là hương vị độc đáo của Jambon Ngũ hạt, Thịt xông khói…đặc biệt là bánh sò điệp Nhật – một sáng tạo thơm ngon từ tinh túy biển cả.

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc Đỏ Mã: HND Giá: 650,000đ

Bánh kinh đô Hồng ngọc đỏ (HND) 
Từ thẳm sâu lòng đất Mẹ, hồng ngọc bừng lên sắc đỏ mê hoặc, trở thành đá quý tượng trưng cho sức mạnh và khát vọng. Tưa như hồng ngọc nồng nàn, tình thân trân quý chính là nguồn sức mạnh vô giá đưa ta vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, thắt chặt mối giao hảo thắm đỏ ân tình chính là ước vọng luôn hiện hữu trong mỗi người.
Vẻ đẹp và tinh thần ấy đã được phản chiếu trong Trăng Vàng Hồng Ngọc,  món quà trao nhau cho mối thâm tình mãi bền lâu, sắt son cùng năm tháng

11. Bánh trung thu kinh đô trăng vàng hồng ngọc cam
Mã bánh: HNVD
Hình thức: hộp 4 bánh
Trọng lượng: 160g/1 bánh
Giá: 550.000 VNĐ
Bánh trung thu trăng vàng hồng ngọc an lành cam Kinh Đô. Trong mùa trăng rằm, còn gì bình yên hơn được ngồi dưới bóng nguyệt, ngắm đóa cát tường thuần khiết và cùng thưởng thức những hương vị trung thu thơm ngon như Cua Alaska, Thịt Xông Khói hay vị ngọt thơm lành của Đậu Xanh Hạnh Nhân, Đậu Nhật Hạnh Nhân. Tất cả hòa quyện trong không khí ấm áp, cho một mùa Trung Thu an lành tĩnh tại bên những người thân yêu.
Bánh trung thu kinh đô trăng vàng hồng ngọc cam là dòng bánh mới của kinh đô 2015, hộp bánh cực kì bắt mắt và sang trọng với tông màu cam. Mỗi một chiếc bánh là sự hội tụ của cả một bầu thiên nhiên đất trời trong lành, tươi sáng và tinh khôi. Bánh kinh đô hồng ngọc cam sẽ là món quà tuyệt vời trao tặng nhau trong mùa trung thu này.


Bánh trung thu trăng vàng hồng ngọc cam

Bánh trung thu kinh đô trăng vàng hồng ngọc cam Mã: HNVD Giá 550,000đ

Từ thẳm sâu lòng đất Mẹ, hồng ngọc bừng lên sắc đỏ mê hoặc, trở thành đá quý tượng trưng cho sức mạnh và khát vọng. Tưa như hồng ngọc nồng nàn, tình thân trân quý chính là nguồn sức mạnh vô giá đưa ta vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, thắt chặt mối giao hảo thắm đỏ ân tình chính là ước vọng luôn hiện hữu trong mỗi người.
Vẻ đẹp và tinh thần ấy đã được phản chiếu trong Trăng Vàng Hồng Ngọc, món quà trao nhau cho mối thâm tình mãi bền lâu, sắt son cùng năm tháng.

Mỗi độ trăng tròn, tặng người trân quý Trăng Vàng Hồng Ngọc an lành (Cam) là tặng cả sự quý phái, sang trong và hơn hết thẩy, đó là tấm chân tình thủy chung, son sắt.

12. Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc Tím
Nhân bánh kinh đô trăng vàng hồng ngọc tím bao gồm:
Cua Alaska
Jambon ngũ hạt
Đậu Nhật hạnh nhân
Hạt sen hạt dưa
Giá: 550,000đ


 Bánh trung thu trăng vàng hồng ngọc an nhiên tím Kinh Đô. Lắng lại những bộn bề của cuộc sống, đêm trăng thêm ý nghĩa khi được thưởng thức vị tinh túy của bánh Trung Thu Cua Alaska, Jambon Ngũ Hạt hay thả hồn theo chút thanh ngọt thuần khiết của Hạt Sen Hạt Dưa, Đậu Nhật Hạnh Nhân. Chính khoảnh khắc ấy khiến ta cảm nhận trọn vẹn một hạnh phúc an nhiên như đóa cát tường bình yên dưới ánh ngọc đêm rằm.
Nhắc đến Hồng Ngọc là nói đến sự quý giá và đầy quyền năng của nó, tượng trưng cho mối thâm giao bền lâu. Món quà Trăng Vàng Hồng Ngọc sẽ thay lời muốn nói để tạo ra các giá trị tình cảm sống mãi với thời gian.
Bánh trung thu Trăng Vàng Hồng Ngọc Tím làm ra từ tâm huyết, lòng đam mê vươn đến sự hoàn hảo của các nghệ nhân Trăng Vàng
 


Bánh Kinh Đô Trăng vàng Hồng Ngọc Tím

Mỗi độ trăng tròn, tặng người trân quý bánh trung kinh đô trăng vàng hồng ngọc Tím là tặng cả sự quý phái, sang trọng, và hơn hết thảy, đó là tấm chân tình thuỷ chung, son sắt.
Năm nay, hoạt động trưng bày, tạo không khí Tết Trung Thu tưng bừng cũng được đẩy mạnh bằng việc tập trung trang trí cho các gian hàng chuẩn của Kinh Đô trên cả nước với bandrole và đèn lồng, đặc biệt là hoạt động Phố Trung Thu của Kinh Đô tại Hà Nội và TP. HCM.
Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng tận nơi và giao hàng trên phạm vi toàn quốc của Kinh Đô sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng và khẳng định ưu thế trong hoạt động kinh doanh của công ty trong mùa Trung thu 2015.
Với sự đầu tư nghiêm túc, toàn diện cho mùa Trung thu 2015, Kinh Đô tin tưởng sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu thưởng thức, biếu tặng và làm phong phú thêm sự lựa chọn của người tiêu dùng để thưởng thức trọn vẹn Tết Trung thu 2015 


Để được phục vụ và có chính sách giá tốt nhất cho các doanh nghiệp các bạn có thể liên hệ: CUNG CẤP BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ
HCM: Ms. Mai : 093 849 2278  or 0917 530 575 Viber & Zalo
HN: Mr. Hoàng : 094 55 88 911
Skype: thanhmai852
Mail:  nguyenthanhmai.marketing@gmail.com
Website:  http://banhkinhdo.com/    http://kinhdo.banhcaocap.com/        http://bánhtrungthu.com/
Giao hàng tận nơi. Không ngại xa - Một chữ tín, vạn niềm tin.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đại lý bán bánh trung thu kinh đô uy tín, chúng tôi luôn chân thanh mong muốn nhận được những thông tin phản hồi từ quý khách.